1. No Spam

Thiết kế mới với rèm cửa điều khiển từ xa hiện đại

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 8/7/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Để tự động hóa và hiện đại hóa hơn, với thiết kế táo bạo hiện đại ngày nay trên thị trường đã có những kiểu rèm cửa điều khiển từ xa chạy bằng motor. Tùy mục đích sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn loại motor điện áp một chiều 12 V (cho rèm cần công suất nhỏ) hay điện áp xoay chiều 220 V (rèm có công suất lớn).

  [​IMG]

  Địa chỉ may rèm cửa quận 2 uy tín nhất Việt Nam

  Rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển. Vì hoạt động thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng...


  Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Rèm có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

  Tìm hiểu rèm cửa quận 11 ở đâu uy tín

  Hiện nay, trên thị trường hiện nay có 7 loại rèm điều khiển từ xa khác nhau. Mỗi loại ứng dụng vào từng công trình riêng và từng không gian riêng gồm: rèm sáo dọc điều khiển từ xa cho văn phòng, gia đình; rèm vải điều khiển từ xa cho hộ gia đình, khách sạn; rèm sáo ngang điều khiển từ xa cho gia đình, khách sạn.; rèm cuốn điều khiển từ xa cho nhà hàng, showroom, văn phòng; rèm roman điều khiển cho khách sạn, nhà hàng; rèm trần điều khiển cho khu vực có sử dụng mái hiên và rèm sân khấu điều sử dụng trong nhà hát, hội trường tiện lợi và tiện ích cho người sử dụng.
   
 2. tuổi thanh xuân

  tuổi thanh xuân New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Để tự động hóa và hiện đại hóa hơn, với thiết kế táo bạo hiện đại ngày nay trên thị trường đã có những kiểu rèm cửa điều khiển từ xa chạy bằng motor.
  Mua bán cổ phiếu

  Mua ban co phieu
   

Chia sẻ trang này