1. No Spam

Phần mềm kế toán Accounting Suite

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 31/8/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm kế toán Accounting Suite

  Chuyển đổi file CSV hoặc Excel hoặc PDF hoặc QIF hoặc OFX với các giao dịch sang định dạng QBO (Web Connect) sẵn sàng để nhập vào Quickbooks. , MS Money và những người khác.phần mềm quản lý văn bản


  Ưu: khá dễ sử dụng. Tôi chỉ cần một công việc để được thực hiện tốt. Sản phẩm này đã làm nó. Tôi đã lên và chạy nhanh.

  Nhược điểm: Không có gì tôi đã chạy qua bất kỳ một vài điều tôi cần làm. Tôi đã có một vấn đề nhỏ trong tải phần mềm.

  Nhìn chung: Chuyển đổi thông tin sang định dạng Quickbooks. Cho phép tự động nhập các chi tiết thẻ tín dụng vào QuickBooks thông qua định dạng tương thích nhập.

  [​IMG]  Ưu điểm: Khả năng giao tiếp với sách nhanh và tránh sự cần thiết cho chính sách ngân hàng cá nhân. Nó giải quyết vấn đề của tôi khi ngân hàng của tôi muốn tính phí cho dịch vụ này.

  Nhược điểm: Các lĩnh vực tùy biến có thể rất khó để tìm ra. Các thông tin ngân hàng không phải là dường như ít hơn là quá trình này là trực tiếp trong Quickbooks.

  Ưu điểm: Phần mềm rất dễ sử dụng và dễ học. Tôi cảm thấy rằng hỗ trợ công nghệ đã có sẵn khi tôi cần nó, nhưng tôi không cần nó.

  Nhược điểm: Tôi thấy giao diện người dùng được một chút ngày. Nó có thể được cập nhật và sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn để sử dụng cho nhiều người.

  Ưu điểm: Tôi đã tìm thấy phần mềm này hữu ích cho một mức độ tuyệt vời với khách hàng kế toán của tôi mà các tài khoản không hỗ trợ một tùy chọn tải QBO tiêu chuẩn.phần mềm quản lý tài liệu tham khảo


  Nhược điểm: Bắt đầu với phần mềm có thể được phần nào off-đặt nhưng nó chỉ mất một ít thời gian để sắp xếp hệ thống ra ngoài. Nhìn chung, nó tương đối thân thiện với người sử dụng.

  Ưu điểm: Nó thành công đã giúp tôi chuyển đổi các báo cáo ngân hàng cũ để được tải lên chương trình phần mềm Mint. Nó đã làm chính xác những gì nó nói nó đã làm.

  Nhược điểm: Các phần mềm được lộn xộn và không chính xác người dùng thân thiện. Tôi muốn rằng có một cách dễ dàng hơn để xem trước và sửa đổi các tập tin xuất khẩu cùng một lúc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/9/17

Chia sẻ trang này