1. No Spam

Chuyển đổi tài liệu giấy và PDF - ABBYY FineReader

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Chuyển đổi tài liệu giấy và PDF sang các tệp có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học ABBYY đã giành giải thưởng.

  [​IMG]

  Ưu: Rất tốt trong công nhận. Nó rất quiq và chất lượng cao trong sự công nhận, có giao diện đơn giản và hữu ích.hệ thống quản lý văn bản điều hành

  Nhược điểm: Tôi không biết lý do gì. Có thể là bạn đã làm một vài bước để có được kết quả cho mình

  Ưu điểm: Chính xác và rất phong phú. Chỉnh sửa PDF rất dễ dàng. Công cụ so sánh tệp duy nhất. Hoit Folder tự động hóa.

  Nhược điểm: Slow start.
  Trong trường hợp kích thước tập tin lớn quá trình OCR và ra thế hệ tập tin có thể mất thời gian dài.

  Nhìn chung: Độ chính xác OCR rất tốt. Dễ sử dụng

  Ưu điểm: Dễ.
  Đa dạng sử dụng.

  Nói chung: ABBYY FineReader thực hiện những gì cần phải được thực hiện xuất sắc. Không gặp khó khăn, không có hashle - nó chỉ làm việc và bạn có thể làm mọi thứ với nó. Tôi có thể đọc các tệp PDF bị hỏng, quét bất cứ điều gì tôi muốn một cách dễ dàng!phần mềm lưu trữ dữ liệu

  Ưu điểm: Đây là một trò chơi trí tuệ, công việc dành cho bạn khi tải xuống một tài liệu để in nó chỉ có sẵn khi bạn cần.

  Nhìn chung: Chương trình này được sử dụng trong văn phòng của chúng tôi khi chúng ta phải tìm kiếm dữ liệu và cần được in trên giấy.

  Nhận xét: Trong thực tiễn về luật pháp của tôi, luật sư phản đối sẽ thường xuyên gửi tệp .pdf làm trò chơi quyền lực để làm cho tôi truy cập phản hồi trở nên khó khăn hơn. Khách hàng đôi khi sẽ chuyển tiếp vào các tài liệu dưới định dạng .pdf, bởi vì các tài liệu được gửi tới chúng theo định dạng đó hoặc vì lý do an ninh. Sản phẩm của ABBYY làm cho chúng ta dễ dàng chuyển các tệp này thành tài liệu có thể chỉnh sửa. Hoặc để văn bản nhận ra chúng để dễ dàng tìm kiếm. Rất rất khuyến khích.

  Thuận: Có những gì nó được thiết kế theo cách đơn giản

  Nhìn chung: Tôi đã sử dụng Abbby FineReader trong vài năm và nó là awsome bao nhiêu nó đơn giản hóa cuộc sống văn phòng của tôi. Tôi nhận ra các mặt hàng in, các file PDF và nó thực sự có thể đẩy nhanh công việc của tôi.
   

Chia sẻ trang này